Gửi tin nhắn
Nhà > các sản phẩm > Kiểm tra rò rỉ mạng ống >
PQWT Hệ thống giám sát và cảnh báo sớm trực tuyến về rò rỉ mạng ống thông minh đô thị

PQWT Hệ thống giám sát và cảnh báo sớm trực tuyến về rò rỉ mạng ống thông minh đô thị

Kiểm tra rò rỉ mạng ống trực tuyến

Kiểm tra rò rỉ mạng lưới đường ống đô thị

Phòng theo dõi rò rỉ mạng ống cảnh báo sớm

Hàng hiệu:

PQWT

Liên hệ với chúng tôi
Yêu cầu Đặt giá
Product Details
Payment & Shipping Terms
RELATED PRODUCTS
Liên hệ với chúng tôi
Product Description

管网漏损监测仪详情页-英文_01管网漏损监测仪详情页-英文_02

管网漏损监测仪详情页-英文_03管网漏损监测仪-主图英文-2(1)管网漏损监测仪详情页-英文_05管网漏损监测仪详情页-英文_06

管网漏损监测仪详情页-英文_07管网漏损监测仪详情页-英文_08管网漏损监测仪详情页-英文_09管网漏损监测仪详情页-英文_10

Ưu điểm cạnh tranh:

 

1, hệ thống tích hợp màn hình rò rỉ mạng ống thông minh nhạy cao (khả năng nhạy> 1800PC/G) truyền không dây, điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo và các công nghệ khác,thực sự không được giám sát, theo dõi trực tuyến tự động, không chỉ tiết kiệm thời gian và nỗ lực, mà còn đảm bảo độ chính xác và thời gian thực.Và theo tình hình thực tế của mạng lưới đường ống được giám sát và ngân sách dự án, số lượng các đầu dò theo dõi có thể được lựa chọn tự do.

 

2Các nền tảng hệ thống để thu thập tín hiệu tiếng ồn rò rỉ trong giai đoạn đầu, quá trình thu thập dữ liệu là đơn giản và nhanh chóng,Thiết bị giám sát kỹ thuật số có thể được tổng hợp tự động cho mỗi điểm giám sát, thông qua nền tảng của phân tích dữ liệu lớn, dự đoán và hiển thị để tình trạng của mạng lưới đường ống dẫn trong thẩm quyền trong một cái nhìn, hình ảnh chính xác của mỗi điểm giám sát,và đồng thời có thể được thực hiện cho thời gian đơn vị để xác định các bất thường của việc theo dõi tập trung của quản lý.

 

3Lắp đặt máy theo dõi rò rỉ đường ống chính xác cao ở vị trí thích hợp của mạng đường ống (thường là hố van),và sử dụng truyền tải không dây, điện toán đám mây, Internet of Things, trí tuệ nhân tạo và các công nghệ khác để thực hiện đo lường tự động và giám sát rò rỉ mạng ống dẫn,để rò rỉ mạng ống từ kiểm tra thủ công đến giám sát thông thường.

 

4, toàn bộ phân tích dữ liệu, nhận ra kiểm soát hiệu quả. sử dụng công nghệ dữ liệu lớn và kết hợp với giám sát tự động, liên kết phân tích phương tiện, xây dựng mạng lưới đường ống rò rỉ năng động,cơ chế cảnh báo sớm xếp hạng, để tạo ra một hệ thống quản lý thông tin hóa từ điều tra rò rỉ mạng ống dẫn đến sửa chữa, thực hiện quản lý cảnh báo sớm và kiểm soát hiệu quả rò rỉ mạng ống dẫn.

 

5, sử dụng công nghệ mới để đạt được khoa học kinh tế.an ninh (đồ sơ sao lưu thời gian thực và mã hóa dữ liệu nhạy cảm), tiện lợi (thu thập dữ liệu trực tuyến), kinh tế (ít nhập dữ liệu bằng tay) và thông minh (phân tích dữ liệu lớn và nghiên cứu và phán đoán).

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Máy dò rò rỉ đường ống nước Nhà cung cấp. 2022-2024 pqwt-detector.com . Đã đăng ký Bản quyền.