Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty Đẩy nhanh việc bố trí toàn cầu và giúp đỡ sự phát triển của Trung Quốc và Châu Phi——Nhiệt liệt chào mừng việc chính thức thành lập Viện Nghiên cứu Puqi ở Tây Phi!
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ ngay bây giờ

Đẩy nhanh việc bố trí toàn cầu và giúp đỡ sự phát triển của Trung Quốc và Châu Phi——Nhiệt liệt chào mừng việc chính thức thành lập Viện Nghiên cứu Puqi ở Tây Phi!

2023-05-31

Tin tức công ty mới nhất về Đẩy nhanh việc bố trí toàn cầu và giúp đỡ sự phát triển của Trung Quốc và Châu Phi——Nhiệt liệt chào mừng việc chính thức thành lập Viện Nghiên cứu Puqi ở Tây Phi!

Để tích cực đáp ứng lời kêu gọi của đất nước, thực hiện sáng kiến ​​​​"Vành đai và Con đường" và "tám hành động chính" của hợp tác Trung Quốc-Châu Phi, đẩy nhanh việc bố trí chiến lược toàn cầu của Viện nghiên cứu Puqi và tăng cường hơn nữa liên lạc lẫn nhau với Tây Phi khách hàng, Văn phòng Tây Phi của Viện nghiên cứu Puqi sẽ được thành lập vào năm 2023 Vào ngày 28 tháng 5 năm 2019, nó được chính thức thành lập tại Dakar, thủ đô của Senegal, Tây Phi.Yang Zhui, phó chủ tịch Viện nghiên cứu Puqi kiêm tổng giám đốc trung tâm tiếp thị, Liu Guowei, phó tổng giám đốc trung tâm tiếp thị, và Lamine SENE, trưởng văn phòng Tây Phi của Viện nghiên cứu Puqi, đã tham dự lễ trao giải.

tin tức mới nhất của công ty về Đẩy nhanh việc bố trí toàn cầu và giúp đỡ sự phát triển của Trung Quốc và Châu Phi——Nhiệt liệt chào mừng việc chính thức thành lập Viện Nghiên cứu Puqi ở Tây Phi!  0

tin tức mới nhất của công ty về Đẩy nhanh việc bố trí toàn cầu và giúp đỡ sự phát triển của Trung Quốc và Châu Phi——Nhiệt liệt chào mừng việc chính thức thành lập Viện Nghiên cứu Puqi ở Tây Phi!  1

Việc thành lập văn phòng ở Tây Phi là một phần trong bố cục toàn cầu của Viện nghiên cứu Puqi, điều này sẽ thúc đẩy hiệu quả việc xây dựng hệ thống tiếp thị lưới và trung tâm lưu trữ của Viện nghiên cứu Puqi ở Tây Phi tại 16 quốc gia và một khu vực.Quảng bá các sản phẩm công nghệ cao và công nghệ tốt nhất thế giới đến Tây Phi, cung cấp các giải pháp và dịch vụ được thiết kế riêng cho khách hàng Tây Phi, đáp ứng nhu cầu cá nhân của khách hàng bằng khả năng tùy chỉnh, đồng thời để quá trình sáng tạo và sản xuất của Trung Quốc "vươn ra toàn cầu" hơn nữa.Ý nghĩa lớn.
Viện nghiên cứu Puqi Hồ Nam được thành lập vào năm 2006. Viện có ba viện: Viện nghiên cứu thiết bị thăm dò địa chất, Viện nghiên cứu môi trường nước và Viện nghiên cứu năng lượng mới.Nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ cho các dự án trong lĩnh vực giám sát an toàn, phát hiện đường ống, phân tích chất lượng nước, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai, cảnh báo sớm động đất, xử lý nước thông minh, xe chuyên dụng năng lượng mới, xe phát hiện rò rỉ nước, v.v. 17 năm qua, đơn vị luôn tuân thủ nguyên lý phát triển "chia sẻ toàn diện phước lành Kyushu, khám phá khoa học và công nghệ tuyệt vời", kiên định thực hiện chiến lược quản lý thương hiệu "phát triển viện khoa học và công nghệ, củng cố viện có tài", sở hữu hơn 400 công nghệ được cấp bằng sáng chế và thực hiện mười Kế hoạch nghiên cứu và phát triển trọng điểm cấp quốc gia, cấp tỉnh và thành phố và các dự án khoa học và công nghệ đã nhiều lần giành được giải thưởng khoa học và công nghệ cấp tỉnh, thành phố và cấp huyện.

tin tức mới nhất của công ty về Đẩy nhanh việc bố trí toàn cầu và giúp đỡ sự phát triển của Trung Quốc và Châu Phi——Nhiệt liệt chào mừng việc chính thức thành lập Viện Nghiên cứu Puqi ở Tây Phi!  2

Viện nghiên cứu Puqi luôn tuân thủ cách bố trí của mạng lưới thị trường toàn cầu và hiện đã thiết lập một hệ thống mạng lưới dịch vụ tiếp thị toàn cầu tương đối hoàn chỉnh.Tính đến nay, các sản phẩm và dịch vụ đã phủ sóng hơn 180 quốc gia và khu vực ở Châu Á, Hoa Kỳ, Châu Mỹ Latinh, Trung Đông, Châu Âu và Châu Phi.
Những người cùng chí hướng không xa núi và biển.Viện nghiên cứu Puqi sẽ luôn tuân thủ khái niệm phát triển đúng đắn và khái niệm "trung thực, thân thiện và chân thành", lấy việc thành lập Văn phòng Tây Phi làm cơ hội để không ngừng thúc đẩy trao đổi và hợp tác giữa Puqi và khách hàng Tây Phi, để Những thành tựu phát triển của Puqi có thể mang lại lợi ích tốt hơn cho Tây Phi.Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục viết một chương mới rực rỡ nhằm thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của quan hệ hợp tác Trung Quốc-Châu Phi và xây dựng một cộng đồng Trung Quốc-Châu Phi với một tương lai chung trong kỷ nguyên mới cùng với các khách hàng Tây Phi.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Máy dò rò rỉ đường ống nước Nhà cung cấp. 2022-2024 pqwt-detector.com . Đã đăng ký Bản quyền.