Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty Diễn tập khẩn cấp phòng chống lũ lụt thành phố Trường Sa năm 2023
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ ngay bây giờ

Diễn tập khẩn cấp phòng chống lũ lụt thành phố Trường Sa năm 2023

2023-07-03

Tin tức công ty mới nhất về Diễn tập khẩn cấp phòng chống lũ lụt thành phố Trường Sa năm 2023

Vào ngày 26 tháng 6, Trụ sở Phòng chống Lũ lụt và Cứu trợ Hạn hán của Thành phố Trường Sa đã tổ chức cuộc diễn tập khẩn cấp về phòng chống lũ lụt năm 2023 tại Shuanghuyuan, Phố Pingtang, Quận Mới Tương Giang.Đây là một cuộc huấn luyện quân sự toàn diện "nước, trên bộ và trên không", diễn tập siêu cứng, chỉ huy tổng hợp trên không-trên mặt đất, đây là một cuộc giải cứu khủng hoảng thực chiến xuyên khu vực, thiết bị cao cấp và kiếm sáng, "lũ lụt" nhanh chóng tiến công luyện binh tinh nhuệ, thổi công phá lũ, thắt chặt dây an sinh, an dân.

tin tức mới nhất của công ty về Diễn tập khẩn cấp phòng chống lũ lụt thành phố Trường Sa năm 2023  0

Có tổng cộng 16 môn học trong sáu hạng mục và bài tập này chủ yếu được tiến hành tại chỗ kết hợp với quay video và phát sóng.Xuất phát từ thực tế, kết hợp với đặc điểm thiên tai lũ lụt ở Trường Sa, chủ đề ứng phó khẩn cấp được đặt ra trên cơ sở giám sát rủi ro và cảnh báo sớm, liên hợp kiểm tra và trực ban, phòng chống khẩn cấp, phòng chống lũ quá mức, ứng phó với bão lũ, tái định cư cho những người bị ảnh hưởng, và cứu trợ ứng phó khẩn cấp.Thiết kế góc ba chiều của nước, đất và không khí.

Cuộc diễn tập dựa trên nguyên tắc sát với thực tế chiến đấu, chú trọng thực hành trang bị mới, công nghệ mới, phương pháp mới, chiến thuật mới, kiểm tra toàn diện khả năng phòng, chống lụt bão, ứng cứu khẩn cấp.Hunan Puqi được mời tham gia cuộc diễn tập với thiết bị mới của phương tiện kiểm tra an toàn đập và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ diễn tập.

tin tức mới nhất của công ty về Diễn tập khẩn cấp phòng chống lũ lụt thành phố Trường Sa năm 2023  1

Puqi sử dụng radar xuyên đất để thực hiện điều tra toàn diện về mối nguy tiềm ẩn trên các bờ kè.Nó có khả năng phát hiện nhanh mức độ an toàn của kè.Nó được trang bị một hệ thống phản ứng điện từ tiên tiến cho các dị thường địa chất, được tích hợp với hệ thống hình ảnh ba chiều và hệ thống kiểm tra nghiêng.Nó có thể hoàn thành việc phát hiện rủi ro của một bờ kè dài 100 mét trong một phút.Thay vì tuần tra bờ kè thủ công, nhanh chóng phát hiện các tình huống nguy hiểm như đường ống, rò rỉ lỏng lẻo và sụp đổ bờ, giúp tiết kiệm rất nhiều nhân lực và tạo điều kiện cho lực lượng cứu hộ nhanh chóng xác định vị trí rủi ro của bờ kè ngay lần đầu tiên và nhanh chóng tiến hành sửa chữa đường ống và đầm nén.

tin tức mới nhất của công ty về Diễn tập khẩn cấp phòng chống lũ lụt thành phố Trường Sa năm 2023  2

tin tức mới nhất của công ty về Diễn tập khẩn cấp phòng chống lũ lụt thành phố Trường Sa năm 2023  3

tin tức mới nhất của công ty về Diễn tập khẩn cấp phòng chống lũ lụt thành phố Trường Sa năm 2023  4

Viện nghiên cứu Puqi luôn cam kết hỗ trợ sự phát triển chất lượng cao của một xã hội hài hòa với sức mạnh ban đầu của khoa học và công nghệ.Nhóm theo kịp nhu cầu của ngành khẩn cấp quốc gia, liên tục cải tiến dòng sản phẩm giám sát khẩn cấp an toàn đập và xây dựng hệ thống phát hiện khẩn cấp an toàn đập toàn diện, đa cấp, ba chiều với "độ nhạy, phát hiện chính xác và xử lý hiệu quả” nhằm cung cấp công nghệ phòng chống lũ lụt và các phương tiện hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Máy dò rò rỉ đường ống nước Nhà cung cấp. 2022-2024 pqwt-detector.com . Đã đăng ký Bản quyền.